Trò Chơi Vui Cho 3 Người: Cùng Rủ Hội Xõa Nào!

“Bốn bể là nhà, đi đâu cũng là anh em!” – Câu nói cửa miệng của hội bạn thân mỗi khi rảnh rỗi lại rủ nhau tụ tập. Mà đã tụ tập là phải có Trò Chơi Vui Cho 3 Người mới “nóng” đúng không nào? Nexus Hà Nội sẽ bật mí cho bạn những tựa game “bao vui”, “bao cười bể bụng” cho hội 3 người “quẩy” tưng bừng nhé!

“Lên Đồ” Cho Điện Thoại: Những Tựa Game Không Thể Bỏ Qua!

Smartphone – “vật bất ly thân” của giới trẻ ngày nay chính là “bảo bối” chứa cả kho tàng trò chơi vui cho 3 người cực đỉnh. Nào, cùng khám phá xem có những “siêu phẩm” nào nhé!

1. Liên Quân Mobile: Huyền Thoại Trên Đấu Trường

“30 phút một trận, cân cả thế giới” – Liên Quân Mobile đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Tính chiến thuật cao, lối chơi nhanh, dồn dập cùng dàn tướng đa dạng, đẹp mắt, Liên Quân Mobile chính là lựa chọn hoàn hảo cho hội 3 người muốn thử thách bản lĩnh và khả năng phối hợp ăn ý.

“Hồi đại học, nhóm mình toàn “cày” Liên Quân, chia lane hỗ trợ nhau cực kỳ ăn ý. Nhiều trận tưởng thua chắc rồi mà lội ngược dòng ngoạn mục, cảm giác “phê” phải biết!” – anh Minh Quân (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

2. PUBG Mobile: Sống Còn Trên Đảo Hoang

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình cùng 2 người bạn thân “chiến” PUBG Mobile, “loot đồ” khí thế và giành top 1 vẻ vang chưa? PUBG Mobile mang đến trải nghiệm sống còn đầy kịch tính, hồi hộp đến nghẹt thở với đồ họa đỉnh cao, bản đồ rộng lớn và hệ thống vũ khí đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là tựa game “gây nghiện” cho hội 3 người thích cảm giác mạnh.

3. Among Us: Kẻ Giả Mạo Bí Ẩn

Ai là Kẻ Giả Mạo (Impostor) ẩn mình trong số các thành viên phi hành đoàn? Among Us sẽ đưa bạn vào những cuộc đấu trí căng thẳng, đầy kịch tính và “hack não” để tìm ra kẻ phản bội.

Lời khuyên từ chuyên gia: Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn A, chuyên gia tâm lý tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Among Us không chỉ là trò chơi giải trí mà còn giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát, phán đoán và thuyết phục người khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các trò chơi 3 người khác tại đây: https://nexus.edu.vn/game-24h-tro-choi-3-nguoi/.

Giải Trí “Rẻ Bèo” Tại Nhà: Những Trò Chơi “Cười Rụng Rốn”

Không cần smartphone, không cần internet, chỉ cần một chút sáng tạo và “máu” lầy lội, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” ngôi nhà thành “sân chơi bất tận” với những trò chơi vui cho 3 người cực “bựa” sau đây:

1. Cá Ngựa: Cuộc Đua Gay Cấn Đến Hơi Thở Cuối Cùng

“Cờ cá ngựa” – cái tên quen thuộc với tuổi thơ dữ dội của biết bao thế hệ. Dù đơn giản nhưng cá ngựa lại mang đến những trận cười “ná thở” với những pha “về đích” bất ngờ, những màn “đá nhau” “chí chóe” khiến ai nấy đều phải “lăn ra cười”.

2. Ma Sói: Trò Chơi Của Sự Thuyết Phục Và Lừa Dối

Ma sói là trò chơi thử thách khả năng “diễn xuất” và “thuyết phục” cực đỉnh. Liệu bạn có đủ tỉnh táo để nhận ra ai là “ma sói” đội lốt người? Hãy cùng trổ tài phán đoán và “lật mặt” kẻ ác trong đêm trăng tròn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các trò chơi tại nhà khác tại đây: https://nexus.edu.vn/tro-choi-3-nguoi-tai-nha/.

Trên đây là những gợi ý về trò chơi vui cho 3 người, từ game mobile đỉnh cao đến những trò chơi “kinh điển” tại nhà. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và ý tưởng “quẩy banh nóc” cùng hội bạn thân.

Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với Nexus Hà Nội bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Cần hỗ trợ? Liên hệ ngay:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Nexus Hà Nội – Nơi kết nối đam mê!