trò chơi bác sĩ nhí

Khám Phá Thế Giới Trò Chơi Hướng Nghiệp Kỳ Thú Tại Royal City

Bạn đã bao giờ mơ ước được trở thành bác sĩ, đầu bếp hay kỹ sư ngay từ khi còn nhỏ? Vậy thì “thành phố hướng nghiệp” tại Royal City chính là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực, thông qua thế giới trò chơi hướng nghiệp kỳ thú và hấp dẫn!

Trò Chơi Hướng Nghiệp Ở Royal City – Hơn Cả Một Trò Chơi

Ý Nghĩa Của Trò Chơi Hướng Nghiệp

Theo chuyên gia tâm lý Sarah Miller (Đại học California, Berkeley) trong cuốn “The Power of Playful Learning”, trò chơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng của trẻ. Đặc biệt, trò chơi hướng nghiệp không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn là cầu nối giúp trẻ:

• Khám phá bản thân: Trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau, từ đó nhận biết sở thích, năng khiếu của bản thân.
  • Nuôi dưỡng ước mơ: “Ước mơ là động lực để ta tiến về phía trước” – Martin Luther King Jr. từng nói. Trò chơi hướng nghiệp gieo mầm những ước mơ về nghề nghiệp tương lai cho trẻ.
  • Phát triển kỹ năng: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động mô phỏng thực tế.

Thành Phố Hướng Nghiệp – Thiên Đường Trò Chơi Cho Bé Tại Royal City

Tọa lạc tại tầng B1, TTTM Royal City, “thành phố hướng nghiệp” là một mô hình thu nhỏ của thế giới thực với hơn 30 ngành nghề khác nhau được tái hiện sinh động. Tại đây, các bé có thể hóa thân thành:

• Bác sĩ nhí: Khám bệnh, chữa trị cho bệnh nhân tại bệnh viện với đầy đủ dụng cụ y tế.
  • Đầu bếp tài ba: Trổ tài làm bánh, pha chế tại các gian hàng ẩm thực hấp dẫn.
  • Kỹ sư tí hon: Tham gia lắp ráp robot, xây dựng công trình tại khu công nghệ hiện đại.

trò chơi bác sĩ nhítrò chơi bác sĩ nhí

Lợi Ích Khi Cho Trẻ Tham Gia Trò Chơi Hướng Nghiệp Ở Royal City

• Môi trường an toàn, bổ ích: Không gian vui chơi được thiết kế an toàn, giúp bé thỏa sức khám phá và học hỏi.
  • Trải nghiệm thực tế: Bé được tự tay thực hiện các công việc, tương tác với bạn bè và “đồng nghiệp” trong môi trường mô phỏng chân thực.
  • Gợi mở đam mê: Khơi gợi niềm yêu thích, giúp bé định hướng nghề nghiệp từ sớm.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Trò Chơi Hướng Nghiệp Ở Royal City

Độ tuổi nào phù hợp để tham gia?

Thành phố hướng nghiệp phù hợp với trẻ từ 3 đến 15 tuổi.

Chi phí tham gia trò chơi là bao nhiêu?

Giá vé vào cổng “thành phố hướng nghiệp” khoảng từ 100.000 – 150.000 VNĐ/lượt chơi.

Thời gian hoạt động của khu vui chơi là khi nào?

Khu vui chơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 9h00 đến 22h00.

thành phố hướng nghiệp royal citythành phố hướng nghiệp royal city

Gợi Ý Cho Chuyến Tham Quan “Thành Phố Hướng Nghiệp”

• Chuẩn bị trang phục thoải mái cho bé để bé thỏa sức vận động.
  • Khuyến khích bé tham gia nhiều trò chơi khác nhau để mở mang kiến thức.
  • Dành thời gian trò chuyện, hướng dẫn bé sau mỗi hoạt động để bé hiểu rõ hơn về ngành nghề mình yêu thích.

Hãy cùng trochoi-pc.edu.vn đưa bé đến với “thành phố hướng nghiệp” tại Royal City để bé có những trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất nhé!

Khám Phá Thêm

Bạn cần thêm thông tin về game, e-sports hay ngành giải trí đa phương tiện? Hãy liên hệ với chúng tôi! Đội ngũ chuyên gia của trochoi-pc.edu.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.