Nhân viên tư vấn máy tính

Thùng Máy Tính Core i3: Chiến Game Mượt Mà, Ngân Sách Thoải Mái

Nghe đồn gần đây anh em game thủ rần rần truyền tai nhau về “bảo bối” chiến game cực đỉnh mà giá cả lại phải chăng? Đúng rồi đấy, đó chính là Thùng Máy Tính Core I3. Vậy “ẻm” này có gì hot mà khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên” đến vậy? Hãy cùng mình khám phá ngay nhé!

máy tính bộ để bàn

Thùng Máy Tính Core i3: “Chiến Binh” Lừng Danh Trong Thế Giới Game

Core i3: Sức Mạnh Vượt Trội Trong Tầm Giá

Core i3 là dòng CPU tầm trung của Intel, nổi tiếng với hiệu năng ổn định và giá thành hợp lý. Với cấu trúc từ 4 nhân 8 luồng, thùng máy tính core i3 mang đến khả năng xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng, giải trí cơ bản và đặc biệt là chiến game online phổ biến hiện nay như LOL, Dota 2, FO4,…

Thùng máy tính core i3 chiến gameThùng máy tính core i3 chiến game

“Soi” Ngay Ưu – Nhược Điểm Của Thùng Máy Tính Core i3

Ưu điểm:

• Hiệu năng ổn định: Đáp ứng tốt nhu cầu chơi game online phổ biến, làm việc văn phòng và giải trí đa phương tiện.
  • Giá thành hợp lý: Phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.
  • Tiết kiệm điện năng: Core i3 tiêu thụ ít điện năng hơn so với các dòng CPU cao cấp hơn.

Nhược điểm:

• Khả năng nâng cấp hạn chế: Có thể gặp khó khăn khi nâng cấp lên cấu hình cao hơn trong tương lai.
  • Hiệu năng chưa thực sự “đỉnh”: Chơi một số tựa game offline nặng hoặc game online cấu hình cao có thể gặp hiện tượng giật lag.

Bảng Giá Thùng Máy Tính Core i3: Tham Khảo Ngay!

Dưới đây là bảng giá thùng máy tính core i3 tham khảo tại Nexus Hà Nội, giá đã bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm:

Cấu hình Giá bán (VNĐ)
Core i3 10100F, RAM 8GB, SSD 240GB, VGA GTX 1050Ti 4GB 10.990.000
Core i3 10105F, RAM 8GB, SSD 256GB, VGA GTX 1650 4GB 12.490.000
Core i3 12100F, RAM 8GB, SSD 256GB, VGA GTX 1660 Super 6GB 15.990.000

Bảng giá thùng máy tính core i3Bảng giá thùng máy tính core i3

“Bật Mí” Cách Chọn Mua Thùng Máy Tính Core i3 “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

• Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng máy tính của mình là gì, từ đó lựa chọn cấu hình phù hợp.
  • Tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm: Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về phần cứng máy tính, hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc các chuyên gia.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp giá máy tính bàn uy tín, có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Nexus Hà Nội – Địa Chỉ Cung Cấp Thùng Máy Tính Core i3 Uy Tín, Chất Lượng

Là một game thủ kỳ cựu, anh Minh Quân (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã mua máy tính cây tại Nexus Hà Nội và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành chu đáo.”

Lưu ý khi mua thùng máy tính core i3

• Kiểm tra kỹ cấu hình máy tính trước khi mua.
  • Yêu cầu bên bán hàng test thử máy trước khi nhận hàng.
  • Giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành cẩn thận.

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Nexus Hà Nội – Đồng hành cùng đam mê công nghệ của bạn!