Từ điển Oxford cho máy tính

Tải Từ Điển Oxford Dictionary Cho Máy Tính: Hướng Dẫn Chi Tiết & Lưu Ý

Thật là bất tiện khi bạn đang cần tra cứu một từ tiếng Anh, nhưng từ điển giấy lại nằm ở nhà, máy tính lại không có phần mềm hỗ trợ. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng, nhưng kết quả tìm kiếm không chính xác hoặc thiếu thông tin chi tiết. Vậy, làm sao để có một từ điển tiếng Anh đầy đủ và tiện dụng ngay trên máy tính của mình? Hãy cùng khám phá cách Tải Từ điển Oxford Dictionary Cho Máy Tính nhé!

Giới Thiệu Về Từ Điển Oxford Dictionary

Từ điển Oxford Dictionary là một trong những bộ từ điển tiếng Anh uy tín và phổ biến nhất thế giới. Từ điển này được xuất bản bởi Đại học Oxford, một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới, và được sử dụng rộng rãi trong các trường học, cơ quan, tổ chức và cá nhân trên toàn cầu.

Từ điển Oxford cho máy tínhTừ điển Oxford cho máy tính

Ưu Điểm Của Từ Điển Oxford Dictionary

Từ điển Oxford Dictionary có nhiều ưu điểm nổi bật, thu hút người dùng:

• Nội dung phong phú: Từ điển bao gồm hàng triệu từ vựng, cụm từ, thành ngữ và ví dụ minh họa, giúp người dùng tra cứu chính xác và đầy đủ ý nghĩa của từ ngữ.
  • Thông tin chính xác: Các định nghĩa được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đảm bảo độ chính xác cao.
  • Giao diện thân thiện: Từ điển có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Từ điển có thể được tải về và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, Mac, Android và iOS.
  • Cập nhật thường xuyên: Từ điển được cập nhật thường xuyên với những từ ngữ mới và những thay đổi trong ngôn ngữ.

Hướng Dẫn Tải Từ Điển Oxford Dictionary Cho Máy Tính

Cách 1: Tải Từ Điển Từ Trang Web Chính Thức

• Truy cập vào trang web chính thức của Oxford Dictionary: https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/
  • Chọn mục “Download” hoặc “Get the App” trên thanh menu.
  • Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn (Windows hoặc Mac).
  • Tải xuống file cài đặt và chạy file này để cài đặt từ điển.

Cách 2: Tải Từ Điển Từ App Store

• Mở App Store trên máy tính của bạn.
  • Tìm kiếm “Oxford Dictionary” trong thanh tìm kiếm.
  • Chọn ứng dụng “Oxford Dictionary” từ danh sách kết quả tìm kiếm.
  • Nhấp vào nút “Get” để tải xuống và cài đặt từ điển.

Lưu Ý Khi Tải Từ Điển Oxford Dictionary

• Hỗ trợ hệ điều hành: Hãy đảm bảo từ điển hỗ trợ hệ điều hành máy tính của bạn trước khi tải xuống.
  • Dung lượng: Từ điển có dung lượng khá lớn, nên hãy kiểm tra dung lượng ổ cứng trước khi tải xuống.
  • Phiên bản: Hãy chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Cập nhật: Hãy cập nhật từ điển thường xuyên để có được những thông tin mới nhất.

• Từ điển Oxford Dictionary có miễn phí không?
    • Có, từ điển Oxford Dictionary có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí cung cấp một số tính năng cơ bản, trong khi phiên bản trả phí cung cấp thêm nhiều tính năng nâng cao.
  • Tôi có thể sử dụng từ điển offline không?
    • Có, bạn có thể sử dụng từ điển offline sau khi tải xuống và cài đặt.
  • Từ điển Oxford Dictionary hỗ trợ ngôn ngữ nào?
    • Từ điển Oxford Dictionary hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, …
  • Tôi có thể sử dụng từ điển trên điện thoại di động không?
    • Có, bạn có thể sử dụng từ điển trên điện thoại di động bằng cách tải xuống ứng dụng từ App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android).

Liên Hệ Hỗ Trợ

Bạn gặp khó khăn khi tải hoặc sử dụng Từ điển Oxford Dictionary? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về Từ điển Oxford Dictionary và cách tải từ điển về máy tính. Hãy tận dụng những tính năng hữu ích của từ điển để trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Chúc bạn học tập hiệu quả!