Sơn nội thất Dulux

Sơn Dulux Có Mấy Loại? Bật Mí Bí Mật Lựa Chọn Sơn Chuẩn

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” – câu tục ngữ ông bà ta dạy luôn đúng trong mọi thời đại. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, mà còn là không gian vun vén hạnh phúc gia đình. Và để tổ ấm thêm phần rạng rỡ, việc lựa chọn loại sơn phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy Sơn Dulux Có Mấy Loại? Hãy cùng Nexus Hà Nội khám phá nhé!

Sơn Dulux – Muôn Màu Muôn Vẻ Cho Ngôi Nhà Việt

Sơn Dulux – Hành Trình Vẽ Nên Những Tổ Ấm

Từ lâu, cái tên Dulux đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Ít ai biết rằng, hành trình chinh phục thị trường sơn Việt của Dulux bắt đầu từ năm 1993. Trải qua gần 30 năm, Dulux đã khẳng định vị thế dẫn đầu bằng chất lượng vượt trội và bảng màu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Phân Loại Sơn Dulux Theo Không Gian Sử Dụng

Vậy, sơn Dulux có bao nhiêu loại? Câu trả lời là rất đa dạng! Dựa theo không gian sử dụng, sơn Dulux được chia thành hai dòng chính:

1. Sơn Nội Thất Dulux:

Như tên gọi, dòng sơn này dành riêng cho việc trang trí không gian bên trong ngôi nhà. Sơn nội thất Dulux ghi điểm bởi bảng màu phong phú, từ gam màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế đến những gam màu nóng bỏng, cá tính, phù hợp với mọi phong cách thiết kế, từ cổ điển đến hiện đại.

Sơn nội thất DuluxSơn nội thất Dulux

2. Sơn Ngoại Thất Dulux:

Dòng sơn này được ví như “chiếc áo giáp” bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi… Sơn ngoại thất Dulux được bổ sung các công nghệ tiên tiến, giúp chống thấm, chống phai màu, mang đến vẻ đẹp bền bỉ cho ngôi nhà.

Sơn ngoại thất DuluxSơn ngoại thất Dulux

Giải Mã Bí Mật Lựa Chọn Sơn Dulux

Bảng Giá Sơn Dulux: Từ Bình Dân Đến Cao Cấp

Sơn Dulux có giá thành đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Dưới đây là bảng giá tham khảo một số sản phẩm sơn Dulux phổ biến:

Loại Sơn Giá Tham Khảo (VNĐ/Lít)
Sơn Nội Thất Dulux EasyClean 150.000 – 250.000
Sơn Nội Thất Dulux Inspire 200.000 – 350.000
Sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield 250.000 – 400.000
Sơn Ngoại Thất Dulux Ambiance 350.000 – 500.000

Lưu ý:

• Giá sơn Dulux có thể thay đổi tùy theo thời điểm, khu vực và đại lý phân phối.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lựa Chọn Sơn Dulux Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Để lựa chọn được loại sơn Dulux phù hợp, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

• Không gian sơn: Nội thất hay ngoại thất?
  • Diện tích sơn: Cần ước tính chính xác diện tích để lựa chọn loại sơn và khối lượng phù hợp.
  • Điều kiện môi trường: Khí hậu nóng ẩm hay khô hanh?
  • Phong cách thiết kế: Cổ điển, hiện đại hay tối giản?
  • Ngân sách: Dự trù kinh phí cho việc sơn nhà.

Kinh nghiệm dân gian: Theo ông bà ta, khi chọn màu sơn nhà nên tránh những gam màu u ám, tối tăm. Thay vào đó, hãy ưu tiên những gam màu tươi sáng, mang đến cảm giác vui tươi, may mắn cho gia chủ.

Nexus Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Vẽ Nên Tổ Ấm

Việc lựa chọn loại sơn phù hợp giống như việc bạn khoác lên mình bộ trang phục ưng ý. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “sơn Dulux có những loại nào?” và có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn sơn Dulux cho ngôi nhà của mình.

Bạn cần tư vấn thêm về các loại sơn Dulux, cách thi công sơn hiệu quả hay đơn giản là muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sơn Dulux chính hãng, giá tốt tại Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với Nexus Hà Nội qua hotline 0372899999 hoặc email [email protected].

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hoặc bạn có thể ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nexus Hà Nội – Nâng tầm không gian sống!