Mua Máy Tính Chơi PUBG: Cấu Hình Chuẩn, Chiến Thắng Ngay Lập Tức!

“Chơi PUBG mà máy yếu thì đúng là “cắm đầu, cắm cổ” mà chẳng có gì là vui vẻ cả!”, câu nói của một game thủ gạo cội khiến tôi nhớ lại thời mới tập tành chơi PUBG. Lúc đó, máy tính của tôi “cũ như trái đất”, lag giật liên tục, thậm chí còn bị out giữa trận, “chết” không kịp ngáp. Từ đó, tôi mới hiểu, muốn chiến thắng trong “chiến trường” PUBG thì phải “trang bị” cho mình một “chiến mã” xứng tầm!

Cấu Hình Máy Tính Chơi PUBG: Chuẩn “Bom Tấn”, Không Lag Giật!

Để “chiến” PUBG mượt mà, không lag giật, bạn cần một chiếc máy tính đáp ứng cấu hình tối thiểu. Nhưng nếu muốn trải nghiệm game ở mức đồ họa cao, “đỉnh cao” thì cấu hình máy tính cần mạnh mẽ hơn. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết!

Cấu Hình Tối Thiểu

• CPU: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
  • RAM: 8GB
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB
  • Ổ cứng: HDD 30GB
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 (64 bit)

Cấu Hình Khuyến Nghị

• CPU: Intel Core i5-7600K / AMD Ryzen 5 1600X
  • RAM: 16GB
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB
  • Ổ cứng: SSD 120GB
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)

Bí Kíp Chọn Máy Tính Chơi PUBG: Không Bị “Hố”

Chọn máy tính chơi PUBG không phải chuyện đơn giản, bởi thị trường hiện nay rất đa dạng, dễ khiến bạn “hoa mắt” với vô số lựa chọn. Để không bị “hố”, bạn cần lưu ý những điều sau:

• Tham khảo ý kiến chuyên gia: Theo chuyên gia Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Bí mật của game thủ”, việc lựa chọn máy tính chơi game cần dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu chỉ muốn “cày” PUBG ở mức đồ họa trung bình thì cấu hình tối thiểu là đủ. Còn nếu muốn trải nghiệm game ở mức cao hơn, thì bạn nên chọn cấu hình khuyến nghị.
  • Lựa chọn linh kiện chất lượng: Nên chọn các linh kiện chính hãng, có thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền và hiệu suất.
  • Kiểm tra kỹ trước khi mua: Hãy kiểm tra kỹ máy tính trước khi mua, đặc biệt là hoạt động của CPU, RAM, GPU, ổ cứng và hệ điều hành.
  • Mua tại địa chỉ uy tín: Nên mua máy tính tại các cửa hàng uy tín, có bảo hành đầy đủ, để tránh mua phải hàng “dởm” hay bị “lừa đảo”.

Bảng Giá Máy Tính Chơi PUBG: Tham Khảo Ngay!

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm mua hàng.

Cấu hình Giá dự kiến (VNĐ)
Cấu hình tối thiểu Từ 8.000.000 VNĐ
Cấu hình khuyến nghị Từ 15.000.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Mua Máy Tính Chơi PUBG:

• Ngân sách: Hãy xác định rõ ngân sách của mình để lựa chọn cấu hình phù hợp.
  • Nhu cầu sử dụng: Cân nhắc nhu cầu sử dụng của bạn để chọn máy tính phù hợp. Nếu chỉ chơi PUBG, cấu hình tối thiểu là đủ. Còn nếu bạn muốn chơi thêm các game khác, hoặc sử dụng máy tính để làm việc, thì bạn nên chọn cấu hình mạnh hơn.
  • Bảo hành: Nên chọn máy tính có chế độ bảo hành đầy đủ, để yên tâm sử dụng.

Máy Tính Chơi PUBG: Mua Ở Đâu?

Tại Hà Nội, bạn có thể Mua Máy Tính Chơi Pubg tại các cửa hàng điện tử uy tín như:

• Quận Ba Đình:
  • Quận Hoàn Kiếm:
  • Quận Hai Bà Trưng:

Bí Mật Chơi PUBG: “Thần Kinh Thép”, Chiến Thắng “Ngon” Hơn!

“Chơi PUBG mà thiếu “thần kinh thép” thì “chết” sớm thôi”, câu nói của game thủ lão luyện “Ngọc Rồng” khiến tôi nhớ lại những trận thua cay đắng. Dường như, để “chiến thắng” trong “chiến trường” PUBG, ngoài “chiến mã” xịn, bạn còn cần “thần kinh thép” vững vàng!

Câu Hỏi Thường Gặp:

• Mua máy tính chơi PUBG ở đâu uy tín?

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng điện tử uy tín tại Hà Nội, như cách share dữ liệu giữa 2 máy tính win 10.

• Cấu hình máy tính chơi PUBG giá rẻ nhất?

Cấu hình tối thiểu cho PUBG có giá khoảng từ 8.000.000 VNĐ.

• Làm sao để “chiến” PUBG mượt mà, không lag giật?

Bạn cần chọn máy tính có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn cần tối ưu hóa cài đặt game và hệ thống máy tính.

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Lời Kết:

Chúc bạn tìm được chiếc máy tính chơi PUBG “chuẩn” và “chiến thắng” trong mọi trận đấu! Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thế giới game mobile!