Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 2016 chơi game mobile mượt mà

Máy tính bảng Samsung 2016: Cẩm nang chi tiết cho game thủ

“Cây ngay không sợ chết đứng, người ngay không sợ tiếng xấu”, câu tục ngữ xưa đã dạy chúng ta về sự minh bạch và chính trực. Nhưng trong thế giới công nghệ đầy rẫy lựa chọn, đâu mới là chiếc Máy Tính Bảng Samsung 2016 phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?

Máy tính bảng Samsung 2016: Sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ?

Năm 2016, Samsung đã cho ra mắt hàng loạt máy tính bảng ấn tượng, khiến giới công nghệ chao đảo. Từ dòng Galaxy Tab S2 với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình đẹp đến dòng Galaxy Tab A với hiệu năng ổn định, mức giá hợp lý. Nhưng đâu mới là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ?

1. Galaxy Tab S2: Vẻ đẹp kiêu sa, hiệu năng đỉnh cao

Galaxy Tab S2 2016 như một “viên ngọc quý” trong làng máy tính bảng Samsung. Với thiết kế siêu mỏng nhẹ, màn hình Super AMOLED rực rỡ, độ phân giải cao, chiếc máy này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho các game thủ. Hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos giúp bạn chìm đắm trong thế giới âm thanh sống động.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 2016 chơi game mobile mượt màMáy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 2016 chơi game mobile mượt mà

Cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Exynos 8 Octa, RAM 3GB cho phép bạn chiến mọi tựa game hot nhất trên thị trường, từ các game MOBA, FPS đến các game nhập vai đồ họa khủng.

2. Galaxy Tab A: “Người bạn đồng hành” đáng tin cậy

Galaxy Tab A 2016 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự đơn giản, hiệu năng ổn định và giá cả phải chăng. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 410, RAM 2GB, đủ sức chạy mượt mà các game phổ biến hiện nay.

Màn hình 10.1 inch độ phân giải 1280×800 pixel cùng âm thanh vòm Dolby Atmos mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

3. Bảng giá chi tiết các dòng máy tính bảng Samsung 2016

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nơi bán.

Dòng máy Giá tham khảo (VNĐ)
Galaxy Tab S2 8.0 (Wi-Fi) Từ 7.000.000
Galaxy Tab S2 8.0 (LTE) Từ 8.000.000
Galaxy Tab S2 9.7 (Wi-Fi) Từ 9.000.000
Galaxy Tab S2 9.7 (LTE) Từ 10.000.000
Galaxy Tab A 10.1 (Wi-Fi) Từ 5.000.000
Galaxy Tab A 10.1 (LTE) Từ 6.000.000

4. Lưu ý khi chọn mua máy tính bảng Samsung 2016

• Nhu cầu sử dụng: Bạn muốn chơi những game nặng đồ họa hay các game casual?
  • Ngân sách: Bạn có thể chi trả mức giá nào cho chiếc máy tính bảng?
  • Độ bền: Bạn cần một chiếc máy bền bỉ, chống va đập hay chỉ cần một chiếc máy đẹp, mỏng nhẹ?

5. Nhắc đến thương hiệu, nhắc đến chất lượng

Từ lâu, Samsung đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là về các dòng máy tính bảng. Hầu hết các dòng máy tính bảng Samsung 2016 đều được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

6. Hãy lựa chọn khôn ngoan

“Đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài”, lời dạy của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp. Việc chọn mua một chiếc máy tính bảng Samsung 2016 phù hợp không chỉ giúp bạn tận hưởng niềm vui chơi game mà còn là một khoản đầu tư thông minh cho tương lai.

7. Tìm hiểu thêm

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy tính bảng Samsung 2016 hay các tựa game hấp dẫn? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

8. Kêu gọi hành động

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy lựa chọn một chiếc máy tính bảng Samsung 2016 phù hợp và “chiến” hết mình trong thế giới game di động!