Máy tính Asus của nước nào?

“Mua Asus cho chắc, bền bỉ như sắt”, câu nói quen thuộc của người Việt đã nói lên sự tin tưởng và yêu thích thương hiệu máy tính đến từ Đài Loan này. Vậy thực hư Máy Tính Asus Của Nước Nào, có thật sự bền như lời đồn? Hãy cùng Nexus Hà Nội đi tìm câu trả lời!

Asus – Thương hiệu máy tính nổi tiếng đến từ Đài Loan

Asus, viết tắt của “Pegatron” (một công ty sản xuất máy tính và thiết bị điện tử Đài Loan), được thành lập vào năm 1989 bởi bốn kỹ sư của Acer. Từ những ngày đầu thành lập, Asus đã nhanh chóng nổi tiếng với việc sản xuất các bo mạch chủ chất lượng cao, góp phần thay đổi diện mạo của ngành công nghiệp máy tính.

Với khẩu hiệu “In Search of Incredible”, Asus luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm công nghệ đột phá, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Không chỉ nổi tiếng với bo mạch chủ, Asus còn sản xuất nhiều sản phẩm công nghệ khác như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị mạng, card đồ họa…

Asus – Hành trình vươn lên dẫn đầu thị trường

Năm 2007, Asus chính thức tung ra thị trường dòng máy tính xách tay Eee PC, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp máy tính xách tay. Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý và hiệu năng ấn tượng, Eee PC đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới công nghệ và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

(https://nexus.edu.vn/cach-sua-may-tinh/)

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy tính Asus. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!