Acer Aspire 4738 - Laptop giá rẻ, hiệu năng ổn định

Acer Aspire 4738: Máy tính xách tay đáng mơ ước của giới trẻ

“Của bền tại người”, câu tục ngữ này cũng đúng với máy tính xách tay Acer Aspire 4738. Cái tên Aspire 4738 đã trở thành biểu tượng cho sự bền bỉ, ổn định, và hiệu quả trong công việc, học tập, và giải trí.

Acer Aspire 4738 – Chiến mã bền bỉ, chinh phục mọi thử thách

Acer Aspire 4738 là một chiếc laptop nổi tiếng bởi độ bền bỉ và hiệu năng ổn định. Được trang bị vi xử lý Intel Core i3 hoặc i5 thế hệ thứ 2, máy có thể xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng, học tập, giải trí cơ bản.

Thiết kế nổi bật, gọn nhẹ

Acer Aspire 4738 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với nhu cầu di chuyển thường xuyên. Màn hình 14 inch độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, viền màn hình mỏng giúp tối ưu diện tích hiển thị. Bàn phím được thiết kế khoa học, touchpad nhạy bén, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Acer Aspire 4738: “Của bền tại người” – Chọn lựa hoàn hảo cho mọi đối tượng

Acer Aspire 4738 là một chiếc laptop đáng chọn lựa cho mọi đối tượng, từ sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến người yêu thích game nhẹ. Với giá thành hợp lý, hiệu năng ổn định, và độ bền cao, Acer Aspire 4738 là một sự lựa chọn hợp lý và thông minh cho bạn.

Hiệu năng ổn định, mượt mà

Acer Aspire 4738 được trang bị card đồ họa Intel HD Graphics, đủ sức chạy mượt các game nhẹ, các phần mềm văn phòng cơ bản, và các ứng dụng truyền thông mạng xã hội.

Acer Aspire 4738: “Của bền tại người” – Sức mạnh bền bỉ cho từng giây phút

Bạn có thể tìm thấy Acer Aspire 4738 ở nhiều cửa hàng điện máy tại Hà Nội, như TGDĐ, FPT Shop, hay các chợ điện tử như Chợ Giời, Chợ Trời. Giá bán của máy này thường dao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng, tùy vào tình trạng và cấu hình.

Bảng giá Acer Aspire 4738

Cấu hình Giá
Intel Core i3-2310M, 4GB RAM, 500GB HDD 3.000.000 VNĐ
Intel Core i5-2410M, 4GB RAM, 500GB HDD 3.500.000 VNĐ
Intel Core i5-2510M, 4GB RAM, 750GB HDD 4.000.000 VNĐ

Acer Aspire 4738: Lưu ý khi mua và sử dụng

Lưu ý khi mua Acer Aspire 4738

• Nên mua máy tại các cửa hàng uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Kiểm tra kỹ máy trước khi mua, đặc biệt là về màn hình, bàn phím, touchpad và pin.
  • Hỏi thêm về chính sách bảo hành, phụ kiện đi kèm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Lưu ý khi sử dụng Acer Aspire 4738

• Nên sử dụng máy trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và nắng nóng.
  • Không để máy gần các nguồn nhiệt lớn.
  • Thường xuyên vệ sinh máy để tránh bụi bẩn và tăng tuổi thọ cho máy.
  • Nên sử dụng phụ kiện chính hãng để đảm bảo an toàn cho máy.

Acer Aspire 4738: “Của bền tại người” – Chọn lựa hoàn hảo cho tất cả

Acer Aspire 4738 - Laptop giá rẻ, hiệu năng ổn địnhAcer Aspire 4738 – Laptop giá rẻ, hiệu năng ổn định

Acer Aspire 4738 là một chiếc laptop của hãng Acer được thiết kế cho những người dùng cần một chiếc máy bền bỉ, hiệu năng ổn định và giá thành hợp lý. Acer Aspire 4738 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn cần một chiếc máy cho công việc, học tập hoặc giải trí nhẹ.

Acer Aspire 4738: “Của bền tại người” – Mang sự may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, số 7 là con số mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Acer Aspire 4738 có chứa số 7 trong tên gọi của nó, cho thấy chiếc máy này sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Acer Aspire 4738: “Của bền tại người” – Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Nếu bạn cần hỗ trợ về Acer Aspire 4738 hoặc bất kỳ thông tin nào khác về máy tính xách tay, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7.

Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.