Giá Thay Màn Hình Máy Tính Dell: Nhanh Chóng, Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội

“Màn hình máy tính Dell của tôi vừa bị bể, giờ phải làm sao đây?” – Câu hỏi quen thuộc của biết bao người dùng máy tính Dell khi gặp phải tình huống màn hình bị hỏng. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ là “cứu cánh” cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về Giá Thay Màn Hình Máy Tính Dell, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn Có Biết Màn Hình Máy Tính Dell Bị Hỏng Có Nhiều Nguyên Nhân?

Màn hình máy tính Dell là một trong những linh kiện quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Vậy, màn hình máy tính Dell bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau:

• Do va đập mạnh: Thường xảy ra khi bạn vô tình làm rơi máy tính hoặc va chạm mạnh vào bàn, tường.
  • Do tác động của nhiệt độ: Màn hình máy tính Dell có thể bị hỏng do tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
  • Do lỗi kỹ thuật: Đây là trường hợp ít gặp hơn, thường do lỗi của nhà sản xuất hoặc do sử dụng máy tính trong thời gian dài.

Giá Thay Màn Hình Máy Tính Dell: Có Thật Sự “Mắc Cắt Cổ”?

Rất nhiều người lo lắng về giá thay màn hình máy tính Dell. Thực tế, giá thay màn hình máy tính Dell phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

• Loại màn hình: Màn hình máy tính Dell có nhiều loại, từ màn hình LCD, LED, IPS… Mỗi loại màn hình sẽ có giá khác nhau.
  • Kích thước màn hình: Màn hình máy tính Dell có nhiều kích thước khác nhau, từ 15.6 inch, 17 inch, 21.5 inch… Kích thước màn hình càng lớn thì giá thay màn hình càng cao.
  • Tình trạng màn hình: Màn hình bị hỏng nhẹ hay hỏng nặng cũng ảnh hưởng đến giá thay.
  • Nơi thay thế: Giá thay màn hình máy tính Dell có thể khác nhau tùy theo nơi bạn lựa chọn thay thế.

Bảng Giá Thay Màn Hình Máy Tính Dell Tại Nexus Hà Nội

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tình trạng của màn hình.

Loại màn hình Kích thước Giá thay
LCD 15.6 inch 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ
LCD 17 inch 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ
LCD 21.5 inch 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
LED 15.6 inch 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ
LED 17 inch 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
LED 21.5 inch 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ
IPS 15.6 inch 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
IPS 17 inch 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ
IPS 21.5 inch 3.000.000 – 3.500.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Thay Màn Hình Máy Tính Dell

• Chọn địa chỉ uy tín: Nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín, có kinh nghiệm thay màn hình máy tính Dell.
  • Kiểm tra kỹ màn hình: Trước khi thay, bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng màn hình để tránh trường hợp thay mới nhưng vẫn bị lỗi.
  • Yêu cầu bảo hành: Sau khi thay màn hình, bạn nên yêu cầu trung tâm sửa chữa bảo hành cho màn hình mới.

Thay Màn Hình Máy Tính Dell Tại Nexus Hà Nội: Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Giá Cả Hợp Lý

Nexus Hà Nội là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình máy tính Dell tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết:

• Sử dụng linh kiện chính hãng: Màn hình thay thế được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, đảm bảo thao tác thay màn hình nhanh chóng, chính xác.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết giá thay màn hình máy tính Dell cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Bảo hành dài hạn: Màn hình thay thế được bảo hành từ 3-6 tháng, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

• Số điện thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Thay màn hình máy tính Dell là một công việc cần sự cẩn thận và chuyên nghiệp. Chọn địa chỉ uy tín, sử dụng linh kiện chính hãng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng màn hình mới. Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá thay màn hình máy tính Dell và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè và người thân của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích. Và đừng quên theo dõi website Nexus Hà Nội để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính.