Giá Máy Tính Casio Fx 570vn Plus: Nắm Bắt Xu Hướng Và Lựa Chọn Thông Minh

Bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho hành trình chinh phục kiến thức? Máy tính Casio fx 570vn Plus, với vẻ ngoài lịch lãm và khả năng “siêu phàm”, là một lựa chọn tuyệt vời. Từ việc giải phương trình phức tạp đến tính toán các phép tính hàm số, chiếc máy tính này sẽ giúp bạn “chinh phục” mọi thử thách trong học tập và làm việc. Vậy, giá của “siêu phẩm” này là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá ngay!

Giới Thiệu Về Máy Tính Casio Fx 570vn Plus

Casio fx 570vn Plus là một trong những dòng máy tính khoa học phổ biến nhất hiện nay, được lòng rất nhiều học sinh, sinh viên và cả người làm việc trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, cùng màn hình hiển thị rõ ràng, Casio fx 570vn Plus mang đến trải nghiệm sử dụng thoải mái và hiệu quả. Nó được trang bị nhiều tính năng ưu việt như:

• Tính toán các phép tính cơ bản, nâng cao và giải phương trình
  • Hỗ trợ tính toán ma trận, véc tơ, thống kê
  • Hàm số lượng giác, logarit, mũ, logarit, đạo hàm, tích phân
  • Chuyển đổi đơn vị, hệ đếm, giải hệ phương trình tuyến tính
  • Lưu trữ dữ liệu, lịch sử tính toán

Giá Máy Tính Casio Fx 570vn Plus: Bảng Giá Chi Tiết

Giá của máy tính Casio fx 570vn Plus dao động trong khoảng từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng. Tùy vào nơi bán, thời điểm và các chương trình khuyến mãi, giá của máy có thể thay đổi.

Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Loại máy Giá (VNĐ)
Casio fx 570vn Plus (Mới) 250.000 – 350.000
Casio fx 570vn Plus (Cũ) 150.000 – 250.000

Lưu Ý Khi Mua Máy Tính Casio Fx 570vn Plus

• Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ: Hãy lựa chọn sản phẩm từ các đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Kiểm tra ngoại hình: Kiểm tra kỹ lưỡng ngoại hình máy tính, đảm bảo máy không bị móp méo, trầy xước, các phím bấm hoạt động nhẹ nhàng.
  • Kiểm tra chức năng: Thử nghiệm các chức năng cơ bản của máy tính để đảm bảo nó hoạt động ổn định.

Mua Máy Tính Casio Fx 570vn Plus Ở Đâu?

Bạn có thể mua máy tính Casio fx 570vn Plus tại các cửa hàng bán đồ dùng học sinh, cửa hàng điện tử hoặc các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Đặc biệt, tại “Nexus Hà Nội”, bạn có thể tìm mua được máy tính Casio fx 570vn Plus với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.Nexus Hà Nội” nằm tại địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 0372899999 hoặc email: [email protected] để được tư vấn và đặt hàng.

Máy tính Casio fx 570vn Plus là người bạn đồng hành lý tưởng cho việc học tập và làm việc. Với giá cả phải chăng, cùng nhiều tính năng hữu ích, “siêu phẩm” này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thành công trong các bài kiểm tra, các dự án và công việc.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy tính Casio fx 570vn Plus phù hợp và trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại!