Gương chiếu hậu BMW chính hãng tại BMW Việt Nam

Giá Gương Chiếu Hậu BMW: Mua Ở Đâu Uy Tín, Giá Bao Nhiêu?

“Ôi thôi, gương chiếu hậu xe tôi vỡ rồi! Giờ đi đâu kiếm gương mới đây? Chắc phải tốn một khoản kha khá nhỉ?”

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gặp phải tình huống dở khóc dở cười như vậy. Gương chiếu hậu là bộ phận quan trọng, không chỉ giúp bạn quan sát phía sau mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Gương Chiếu Hậu BMW: Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Gương chiếu hậu BMW được biết đến với độ bền cao, thiết kế sang trọng và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như:

• Chất liệu cao cấp: Gương được làm từ chất liệu cao cấp, chống trầy xước, chống va đập, đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian.
  • Thiết kế đẹp mắt: Gương có thiết kế tinh tế, phù hợp với phong cách thể thao, sang trọng của dòng xe BMW.
  • Tích hợp tính năng: Một số gương chiếu hậu BMW được trang bị thêm các tính năng như: gập điện, chỉnh điện, sấy kính, chống chói, tích hợp camera lùi…

Tuy nhiên, gương chiếu hậu BMW cũng có một số nhược điểm:

• Giá thành cao: Gương chiếu hậu BMW thường có giá thành cao hơn so với các loại gương khác trên thị trường.
  • Khó tìm mua: Không phải cửa hàng nào cũng cung cấp gương chiếu hậu BMW chính hãng.

Mua Gương Chiếu Hậu BMW Ở Đâu Uy Tín, Giá Bao Nhiêu?

Bạn có thể tìm mua gương chiếu hậu BMW tại các đại lý ủy quyền chính hãng của BMW hoặc các cửa hàng phụ tùng ô tô uy tín.

Một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội:

• BMW Việt Nam: Gương chiếu hậu BMW chính hãng tại BMW Việt NamGương chiếu hậu BMW chính hãng tại BMW Việt Nam
  • Phụ Tùng Ô Tô Hùng Vương:
  • Phụ Tùng Ô Tô Đức Anh: Cửa hàng phụ tùng ô tô Đức Anh - Cung cấp gương chiếu hậu BMW chính hãng và giá cả hợp lýCửa hàng phụ tùng ô tô Đức Anh – Cung cấp gương chiếu hậu BMW chính hãng và giá cả hợp lý

Giá Gương Chiếu Hậu Bmw có thể dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào loại gương, tính năng và nơi bán.

Lưu Ý Khi Mua Gương Chiếu Hậu BMW

• Kiểm tra kỹ lưỡng: Trước khi mua, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng gương chiếu hậu về chất liệu, kích thước, tính năng và mức độ phù hợp với xe của bạn.
  • Chọn nơi uy tín: Nên mua gương chiếu hậu tại các đại lý ủy quyền chính hãng hoặc các cửa hàng phụ tùng ô tô uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Bảo hành: Hỏi rõ về chế độ bảo hành của sản phẩm trước khi mua.

1. Gương chiếu hậu BMW có cần phải thay mới khi bị vỡ hay không?

• Đáp: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của gương. Nếu gương chỉ bị nứt nhẹ, bạn có thể sử dụng keo dán chuyên dụng để sửa chữa. Tuy nhiên, nếu gương bị vỡ nặng, bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn.

2. Làm sao để phân biệt gương chiếu hậu BMW chính hãng và hàng giả?

• Đáp: Gương chiếu hậu BMW chính hãng thường có logo BMW, mã sản phẩm và tem chống hàng giả. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết này trước khi mua.

3. Gương chiếu hậu BMW có thể lắp đặt cho các dòng xe khác không?

• Đáp: Tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước của gương. Một số loại gương chiếu hậu BMW có thể lắp đặt cho các dòng xe khác, nhưng bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để đảm bảo sự phù hợp.

4. Gương chiếu hậu BMW có cần phải đăng kiểm không?

• Đáp: Theo quy định của pháp luật Việt Nam, gương chiếu hậu là bộ phận bắt buộc phải đăng kiểm. Bạn nên thay gương chiếu hậu mới nếu gương bị hư hỏng để đảm bảo an toàn và tuân thủ luật pháp.

Tâm Linh Và Gương Chiếu Hậu

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, gương được xem là vật phẩm linh thiêng, có thể phản chiếu linh hồn và năng lượng.

Gương chiếu hậu được xem là vật bảo vệ, giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn và bình an cho người sử dụng.

Do đó, khi mua gương chiếu hậu, bạn nên chọn những chiếc gương được làm từ chất liệu tốt, có hình dáng đẹp mắt, phù hợp với phong thủy để mang lại may mắn và bình an cho bản thân.

Kêu Gọi Hành Động

Bạn đang tìm kiếm gương chiếu hậu BMW chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Số Điện Thoại: 0372899999

Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Gương chiếu hậu BMW là một sản phẩm cao cấp, mang lại sự an toàn và đẳng cấp cho chiếc xe của bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá gương chiếu hậu BMW và địa chỉ mua hàng uy tín.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân nếu bạn thấy nó hữu ích. Và đừng quên theo dõi website “Nexus Hà Nội” để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường game di động!