Tàu lượn siêu tốc Đầm Sen

Công viên Đầm Sen có những trò chơi gì? Khám phá thiên đường giải trí Sài Gòn

Nghe đồn Công viên Đầm Sen “bao vui” mà chưa có dịp đi, lại thêm hội bạn suốt ngày “gạ kèo”? Đừng lo, bài viết này dành cho bạn! Cùng mình “lên kèo” khám phá xem Công viên Đầm Sen có những trò chơi gì để “tâm sự” với hội bạn khỏi phải lăn tăn nhé!

Thiên đường trò chơi cho mọi lứa tuổi

Khu trò chơi cảm giác mạnh – Thách thức “cán bộ tim yếu”

Nếu bạn là “fan cứng” của những pha thót tim, muốn trải nghiệm cảm giác “lên voi xuống ngựa” thì đây chính là “bãi đáp” lý tưởng. Từ những vòng xoay “xoắn não” của Vòng xoay vũ trụ đến cú rơi tự do đầy kịch tính từ Tháp rơi tự do, đảm bảo bạn sẽ “hú hét” đã đời! À mà, nghe đâu có trò Tàu lượn siêu tốc mới toanh, tốc độ “nhanh như chớp” luôn, thử ngay kẻo lỡ!

Tàu lượn siêu tốc Đầm SenTàu lượn siêu tốc Đầm Sen

Khu trò chơi thiếu nhi – “Bung xõa” tuổi thơ

Dành cho các “bé bồng” thì khỏi phải bàn, tha hồ mà “quẩy banh nóc” với đủ loại trò chơi “cute phô mai que” như Xe điện đụng, Thuyền Caribe, Nhà banh, … Chưa kể còn có cả Lâu lâu cổ tích với những câu chuyện thần tiên “siêu cưng”, đảm bảo các bé sẽ thích mê!

Lâu đài cổ tích Đầm SenLâu đài cổ tích Đầm Sen

Khu trò chơi dưới nước – Giải nhiệt mùa hè

“Nóng như thế này thì làm gì cho mát?” – “Đi Đầm Sen thôi!” Chẳng phải nói đâu xa, khu trò chơi dưới nước ở đây chính là “chân ái” cho mùa hè oi bức. Bạn có thể “tung tăng” trong Hồ tạo sóng, thử thách bản thân với Đường trượt nước “siêu to khổng lồ” hay đơn giản chỉ là “chill phin” bên Bể bơi gia đình.

Nghe chuyên gia Nguyễn Văn A, tác giả cuốn “Cẩm nang du lịch Sài Gòn” chia sẻ: “Công viên Đầm Sen là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình, đặc biệt là vào những ngày hè oi ả. Với hệ thống trò chơi đa dạng, hiện đại, đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.”

Khu trò chơi dân gian – Hoài niệm tuổi thơ

Bạn có nhớ những chiều “nô nức” chơi Ô ăn quan, Bịt mắt bắt dê hay Kéo co cùng đám bạn? Đến với khu trò chơi dân gian, bạn sẽ được “xuyên không” về tuổi thơ “dữ dội” đấy!

Kinh nghiệm “săn” vé Đầm Sen giá rẻ

Muốn “quẩy tung chảo” mà lo “cháy túi”? “Bỏ túi” ngay bí kíp “săn” vé giá hời sau:

• Theo dõi fanpage: Đầm Sen thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “siêu hấp dẫn” trên fanpage chính thức.
  • Mua vé online: Mua vé trực tuyến trên website của Đầm Sen thường có giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp.
  • Sân vé Gotadi: Săn vé rẻ trên các ứng dụng như Gotadi, Traveloka,…

“Lưu ý nho nhỏ” cho chuyến đi thêm trọn vẹn

• Chuẩn bị trang phục thoải mái: Nên chọn trang phục thoải mái, dễ vận động để “bung lụa” hết mình với các trò chơi.
  • Kem chống nắng, mũ nón: “Nắng Sài Gòn” mà, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé!
  • Mang theo nước uống: Để tránh trường hợp “khát nước cháy cổ” mà phải mua nước với giá “cắt cổ”.
  • Giữ gìn vệ sinh chung: Hãy là du khách văn minh, góp phần bảo vệ môi trường nhé!

Ngoài ra, Đầm Sen còn có rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn khác như Xiếc cá heo, Rạp chiếu phim 4D, … và vô số hàng quán “ăn ngon – bổ – rẻ” nữa đấy.

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày “quẩy banh nóc” ở Đầm Sen chưa? “Rủ rê” hội bạn “lên đồ” ngay thôi nào!

Cần hỗ trợ thêm thông tin? Liên hệ ngay hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected]. Đội ngũ “cực phẩm” của Nexus Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Gợi ý: Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về quay lén tổng hợp9 câu hỏi ôn tập môn lãnh đạo UEH trên website Nexus Hà Nội để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!