Công Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật Hà Nội

Công Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật: Nơi Giao Lưu Công Nghệ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm linh kiện máy tính, nâng cấp PC, hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu về công nghệ? Nếu vậy, Công Ty Tnhh Máy Tính Việt Nhật là cái tên bạn nên biết! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Việt Nhật đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều game thủ, dân công nghệ và các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật

Công ty TNHH Máy Tính Việt Nhật được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm kỹ sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về công nghệ. Từ những ngày đầu, Việt Nhật đã đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Công Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật Hà NộiCông Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật Hà Nội

Dịch Vụ Của Công Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật

Công ty TNHH Máy Tính Việt Nhật cung cấp đa dạng các dịch vụ, từ tư vấn, lắp ráp, nâng cấp máy tính đến bảo hành, sửa chữa và cung cấp linh kiện máy tính chính hãng.

Tư Vấn & Lắp Ráp Máy Tính

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Đừng lo lắng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Việt Nhật sẽ giúp bạn chọn lựa cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng, từ chơi game, thiết kế đồ họa, lập trình, học tập đến văn phòng.

Nâng Cấp & Sửa Chữa Máy Tính

Máy tính của bạn đang gặp vấn đề? Việt Nhật cung cấp dịch vụ nâng cấp, sửa chữa chuyên nghiệp với linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn.

Cung Cấp Linh Kiện Máy Tính

Việt Nhật cung cấp đa dạng các loại linh kiện máy tính chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Intel, AMD, NVIDIA, Corsair, Samsung, Western Digital,…

Ưu Điểm Của Công Ty TNHH Máy Tính Việt Nhật

• Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
  • Uy tín: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Giá cả cạnh tranh: Cung cấp giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Bảo hành chu đáo: Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ

Dịch Vụ Giá (VNĐ) Ghi chú
Lắp ráp máy tính Từ 1.000.000 Tùy theo cấu hình
Nâng cấp máy tính Từ 500.000 Tùy theo linh kiện
Sửa chữa máy tính Từ 200.000 Tùy theo lỗi
Cung cấp linh kiện Tùy theo sản phẩm Chính hãng, bảo hành đầy đủ

Lưu Ý

• Cần lưu ý: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy tính cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Nên lựa chọn: Những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và chế độ bảo hành rõ ràng.

Công ty TNHH Máy Tính Việt Nhật là một trong những địa chỉ tin cậy cho các game thủ, dân công nghệ tại Hà Nội. Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh, Việt Nhật đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp máy tính.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Công ty TNHH Máy Tính Việt Nhật? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy chia sẻ bài viết này đến những người bạn của bạn để họ cũng biết đến công ty này nhé!