Bảng Giá Máy Tính Asus: Nắm Bắt Xu Hướng, Chọn Lựa Thông Minh

Bạn đang muốn tậu một chiếc máy tính Asus mới toanh để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí? Bạn muốn biết giá cả của các dòng máy tính Asus hiện nay? Hãy cùng khám phá Bảng Giá Máy Tính Asus chi tiết và những lưu ý cần biết khi chọn mua để có được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tìm Hiểu Về Máy Tính Asus: Từ Lịch Sử Đến Hiện Tại

Asus, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ với những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và tính năng ưu việt. Từ những chiếc máy tính cá nhân đầu tiên cho đến các dòng laptop, smartphone, máy tính bảng, Asus luôn được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng Giá Máy Tính Asus: Tham Khảo Ngay!

Máy Tính Để Bàn Asus:

Dòng máy tính để bàn Asus có nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng:

Loại Máy Giá Tham Khảo Đặc Điểm Nổi Bật
Asus VivoMini Từ 6.000.000 VNĐ Dòng máy tính nhỏ gọn, phù hợp cho văn phòng hoặc giải trí cơ bản
Asus Mini PC Từ 8.000.000 VNĐ Dòng máy tính nhỏ gọn, hiệu năng cao, hỗ trợ nhiều kết nối
Asus ROG Strix Từ 15.000.000 VNĐ Dòng máy tính chơi game cao cấp, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng
Asus TUF Gaming Từ 12.000.000 VNĐ Dòng máy tính chơi game bền bỉ, hiệu năng ổn định, giá cả hợp lý
Asus ExpertCenter Từ 10.000.000 VNĐ Dòng máy tính dành cho doanh nghiệp, hiệu năng ổn định, bảo mật cao

Máy Tính Xách Tay Asus:

Asus cung cấp nhiều dòng laptop với thiết kế đa dạng, cấu hình phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng:

Loại Máy Giá Tham Khảo Đặc Điểm Nổi Bật
Asus VivoBook Từ 10.000.000 VNĐ Dòng laptop mỏng nhẹ, thiết kế thời trang, phù hợp cho học sinh, sinh viên
Asus ZenBook Từ 15.000.000 VNĐ Dòng laptop cao cấp, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ
Asus ROG Zephyrus Từ 25.000.000 VNĐ Dòng laptop chơi game cao cấp, cấu hình khủng, thiết kế độc đáo
Asus TUF Gaming Từ 18.000.000 VNĐ Dòng laptop chơi game bền bỉ, hiệu năng ổn định, giá cả hợp lý
Asus ExpertBook Từ 12.000.000 VNĐ Dòng laptop dành cho doanh nghiệp, hiệu năng ổn định, bảo mật cao

Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Tính Asus:

• Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần sử dụng máy tính cho mục đích gì? Chơi game, làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa, hay đơn giản là lướt web, xem phim?
  • Ngân sách: Bạn có bao nhiêu tiền để đầu tư cho một chiếc máy tính mới? Hãy đặt ra mức giá phù hợp với khả năng chi trả của bạn.
  • Cấu hình: Cấu hình máy tính bao gồm CPU, RAM, ổ cứng, card đồ họa… Hãy lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Thiết kế: Asus có nhiều dòng máy tính với thiết kế đa dạng, phù hợp với từng phong cách.
  • Bảo hành: Hãy lựa chọn nơi bán uy tín, có chính sách bảo hành tốt.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảng Giá Máy Tính Asus:

• Máy tính Asus giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Bạn có thể tìm được những chiếc máy tính Asus giá rẻ nhất từ khoảng 6.000.000 VNĐ với dòng máy tính để bàn VivoMini hoặc laptop VivoBook.

• Máy tính Asus chơi game giá bao nhiêu?

Giá của máy tính Asus chơi game phụ thuộc vào cấu hình và dòng máy. Bạn có thể tìm được máy tính chơi game Asus từ 12.000.000 VNĐ cho dòng TUF Gaming hoặc 25.000.000 VNĐ cho dòng ROG Zephyrus.

• Máy tính Asus nào phù hợp cho học sinh, sinh viên?

Dòng VivoBook của Asus là sự lựa chọn phù hợp cho học sinh, sinh viên với thiết kế mỏng nhẹ, giá cả phải chăng.

Lời Khuyên Từ Chuyên Gia:

“Hãy lựa chọn những dòng máy tính Asus có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.” – GS.TS Nguyễn Văn A, chuyên gia công nghệ thông tin

Bí Mật Tâm Linh Về Việc Chọn Máy Tính:

Theo quan niệm của người Việt, khi chọn mua máy tính, hãy lưu ý đến yếu tố phong thủy. Nên chọn những chiếc máy tính có màu sắc hợp với mệnh của bạn, hoặc chọn ngày giờ tốt để mua máy. Việc này giúp bạn tăng thêm may mắn và thuận lợi trong công việc và học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về bảng giá máy tính Asus và tìm kiếm chiếc máy tính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội