Bán Biệt Thự An Khang Villa: Nơi An Cư Lạc Nghiệp, Vượng Phát Tài Lộc

“An cư lạc nghiệp” – câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn giữ nguyên giá trị, nhắc nhở chúng ta về sự quan trọng của một nơi ở an toàn, tiện nghi và mang lại may mắn, tài lộc. Bạn đang tìm kiếm một chốn bình yên, an lạc để dựng xây tổ ấm cho gia đình? Hãy cùng khám phá biệt thự An Khang Villa – nơi hội tụ tinh hoa phong thủy, kiến trúc và tiện nghi, mang đến cho bạn cuộc sống viên mãn, thịnh vượng.

An Khang Villa: Nơi Giao Thoa Giữa Thiên Nhiên Và Kiến Trúc

An Khang Villa tọa lạc tại [Tên đường phố], [Quận/Huyện], Hà Nội, một vị trí đắc địa, thừa hưởng trọn vẹn vượng khí từ thiên nhiên. Với thiết kế độc đáo, [Tên kiến trúc sư] – một trong những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, tạo nên một không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng, thân thiện.

Nét đẹp tinh tế của An Khang Villa:

• Kiến trúc hiện đại, sang trọng: An Khang Villa được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến không gian sống tiện nghi, thoáng đãng. Các chi tiết trang trí tinh tế, sử dụng vật liệu cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho từng căn biệt thự.
  • Hệ thống tiện ích hoàn hảo: An Khang Villa được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu như: hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ,… mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn. [Tên chuyên gia bất động sản] – chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam từng khẳng định: “An Khang Villa là một trong những dự án biệt thự có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất hiện nay”.
  • Phong thủy tốt, mang đến may mắn, tài lộc: Theo phong thủy, vị trí tọa lạc của An Khang Villa rất tốt, nằm trong thế đất “tựa sơn hướng thủy”, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Việc lựa chọn màu sắc, bố trí nội thất phù hợp với phong thủy cũng góp phần tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho ngôi nhà, mang đến năng lượng tích cực cho gia chủ.

Ưu điểm nổi bật của An Khang Villa:

• Vị trí đắc địa: An Khang Villa tọa lạc tại [Tên đường phố], [Quận/Huyện], Hà Nội, một vị trí đắc địa, gần các tiện ích công cộng như: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,…
  • Thiết kế độc đáo, sang trọng: Kiến trúc hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến không gian sống tiện nghi, thoáng đãng.
  • Hệ thống tiện ích hoàn hảo: Hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ,… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
  • Môi trường sống trong lành: An Khang Villa nằm trong khu vực có không khí trong lành, yên tĩnh, phù hợp để nghỉ dưỡng và thư giãn.

Nhược điểm của An Khang Villa:

• Giá bán cao: An Khang Villa là một dự án biệt thự cao cấp, giá bán tương đối cao, phù hợp với những khách hàng có thu nhập cao.
  • Số lượng biệt thự hạn chế: Số lượng biệt thự tại An Khang Villa có hạn, do đó, khách hàng cần liên hệ sớm để đặt chỗ.

Bảng giá biệt thự An Khang Villa:

Loại biệt thự Diện tích (m2) Giá bán (tỷ đồng)
Biệt thự đơn lập 300 – 500 Từ 30
Biệt thự song lập 200 – 300 Từ 20

Lưu ý khi mua biệt thự An Khang Villa:

• Nên tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, chủ đầu tư và pháp lý của biệt thự trước khi quyết định mua.
  • Tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
  • Chuẩn bị đầy đủ tài chính trước khi mua biệt thự.

An Khang Villa – Nơi An Cư Lạc Nghiệp, Vượng Phát Tài Lộc:

An Khang Villa không chỉ là một nơi ở, mà còn là một không gian sống lý tưởng, mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống viên mãn, thịnh vượng. Hãy đến với An Khang Villa để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, an nhiên tự tại.

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.