Máy tính Casio fx-570ES PLUS - lý tưởng cho học sinh cấp 2, cấp 3

Nên Mua Máy Tính Casio Loại Nào?

“Cái gì cũng có cái giá của nó”, câu tục ngữ xưa nay vẫn đúng, nhất là khi chọn mua một chiếc máy tính Casio. Bạn muốn học tập hiệu quả, giải toán nhanh chóng hay đơn giản là muốn sở hữu một chiếc máy tính tiện dụng? Vậy Nên Mua Máy Tính Casio Loại Nào?

Nắm Rõ Mục Đích Sử Dụng

Trước khi quyết định “xuống tiền” mua máy tính Casio, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng. Bạn cần một chiếc máy tính cho học sinh cấp 2, cấp 3 hay cho sinh viên đại học? Bạn muốn tính toán đơn giản hay muốn giải phương trình phức tạp, vẽ đồ thị, hay thậm chí là lập trình?

Các Loại Máy Tính Casio Phổ Biến

Máy Tính Casio Cho Học Sinh

Máy tính Casio fx-570ES PLUS là dòng máy tính phổ biến nhất cho học sinh cấp 2, cấp 3 bởi tính năng đầy đủ, dễ sử dụng và giá thành hợp lý. Máy tính Casio fx-570ES PLUS có thể giải các bài toán cơ bản như phép cộng, trừ, nhân, chia, căn bậc hai, logarit, lượng giác… Ngoài ra, máy còn hỗ trợ giải phương trình bậc 2, bậc 3, hệ phương trình, tính toán xác suất, thống kê… cách gõ pinyin trên máy tính

Máy Tính Casio Cho Sinh Viên

Đối với sinh viên, máy tính Casio fx-991EX CLASSWIZ là lựa chọn lý tưởng. Máy tính Casio fx-991EX CLASSWIZ có màn hình màu sắc, hiển thị rõ ràng và có nhiều tính năng nâng cao hơn so với fx-570ES PLUS. Máy tính Casio fx-991EX CLASSWIZ có thể giải tích phân, đạo hàm, tính toán ma trận, giải bất phương trình, vẽ đồ thị,… thiết bị phần cứng máy tính

Bảng Giá Máy Tính Casio

Loại máy tính Casio Giá dự kiến
Casio fx-570ES PLUS Từ 200.000 VNĐ
Casio fx-991EX CLASSWIZ Từ 500.000 VNĐ
Casio fx-5800P Từ 800.000 VNĐ
Casio fx-CG50 Từ 2.000.000 VNĐ

Lưu Ý Khi Mua Máy Tính Casio

• Nên mua máy tính Casio chính hãng tại các đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy tính.
  • Bảo quản máy tính Casio cẩn thận tránh rơi vỡ, va đập.
  • Luôn cập nhật các tính năng mới của máy tính Casio để sử dụng hiệu quả hơn.

Nhắc Đến Thương Hiệu

“Máy tính Casio đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với học sinh, sinh viên và cả những người làm việc trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật”, thầy giáo Nguyễn Văn A, giáo viên dạy toán tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam từng chia sẻ.

Nên Mua Máy Tính Casio Ở Đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể ghé thăm cửa hàng bán máy tính Casio tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Câu Hỏi Thường Gặp

• Máy tính Casio fx-570ES PLUS có thể giải phương trình bậc 4 không? Không, máy tính Casio fx-570ES PLUS chỉ hỗ trợ giải phương trình bậc 2, bậc 3.
  • Máy tính Casio fx-991EX CLASSWIZ có thể vẽ đồ thị 3 chiều không? Không, máy tính Casio fx-991EX CLASSWIZ chỉ hỗ trợ vẽ đồ thị 2 chiều.

Lựa chọn máy tính Casio phù hợp là điều rất quan trọng, giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Hãy cân nhắc mục đích sử dụng, tính năng của máy và giá thành để chọn lựa chiếc máy tính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Máy tính Casio fx-570ES PLUS - lý tưởng cho học sinh cấp 2, cấp 3Máy tính Casio fx-570ES PLUS – lý tưởng cho học sinh cấp 2, cấp 3

Máy tính Casio fx-5800P - đa năng với nhiều tính năng nâng caoMáy tính Casio fx-5800P – đa năng với nhiều tính năng nâng cao

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về máy tính Casio, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc ghé thăm địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.