Acer Iconia B1-723 thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm

Acer Iconia B1-723: Máy tính bảng nhỏ gọn, giá rẻ, phù hợp cho nhu cầu giải trí cơ bản

“Cái gì ngon, bổ, rẻ thì thường không ngon, không bổ, không rẻ”, câu tục ngữ này đúng trong nhiều trường hợp, nhưng với Acer Iconia B1-723 thì không hẳn. Đây là một chiếc máy tính bảng có mức giá cực kỳ phải chăng, nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, lướt web, chơi game nhẹ. Vậy Acer Iconia B1-723 có thực sự phù hợp với bạn? Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

Acer Iconia B1-723: Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm

Acer Iconia B1-723 thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắmAcer Iconia B1-723 thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm

Acer Iconia B1-723 sở hữu màn hình 7 inch, kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc cầm nắm và sử dụng bằng một tay. Thiết kế của máy khá đơn giản, với lớp vỏ nhựa nhám, tạo cảm giác chắc chắn và hạn chế bám vân tay. Máy có hai màu đen và trắng, phù hợp với mọi phong cách của người dùng.

Cấu hình phù hợp với nhu cầu giải trí cơ bản

Acer Iconia B1-723 được trang bị chip xử lý lõi kép, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Cấu hình này phù hợp cho việc lướt web, xem phim, nghe nhạc và chơi game nhẹ.

Màn hình 7 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixels

Acer Iconia B1-723 có màn hình IPS LCD 7 inch, độ phân giải 1024 x 600 pixels, mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, độ sáng màn hình chưa thực sự ấn tượng, đặc biệt khi sử dụng ngoài trời nắng.

Camera 2MP cho nhu cầu chụp ảnh cơ bản

Acer Iconia B1-723 được trang bị camera trước 2MP, chất lượng ảnh chụp ở mức trung bình. Máy chủ yếu phù hợp với việc chụp ảnh selfie hoặc video call với bạn bè, người thân.

Dung lượng pin 3400 mAh, thời lượng sử dụng khá

Acer Iconia B1-723 được trang bị viên pin 3400 mAh, cho thời lượng sử dụng khá, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản trong một ngày. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và GPS, cho phép bạn kết nối mạng và truy cập dữ liệu một cách dễ dàng.

Giá bán phải chăng, phù hợp với học sinh, sinh viên

Acer Iconia B1-723 hiện có giá bán rất phải chăng, chỉ khoảng từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng. Đây là một lựa chọn hợp lý cho những người dùng có nhu cầu giải trí cơ bản, học sinh, sinh viên hoặc những người cần một chiếc máy tính bảng để giải trí nhẹ nhàng.

Lưu ý khi sử dụng Acer Iconia B1-723

Acer Iconia B1-723 là một chiếc máy tính bảng giá rẻ, do đó, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

• Cấu hình máy khá hạn chế, không phù hợp với việc chơi game nặng hoặc chạy các ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao.
  • Chất lượng camera ở mức trung bình, không phù hợp với việc chụp ảnh chuyên nghiệp.
  • Màn hình có độ sáng không cao, khó sử dụng ngoài trời nắng.

Acer Iconia B1-723: Có phù hợp với bạn?

“Của rẻ là của ôi”, câu tục ngữ này cũng có phần đúng với Acer Iconia B1-723. Máy có giá thành rẻ, nhưng cấu hình cũng tương đối hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, dễ cầm nắm để lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game nhẹ thì Acer Iconia B1-723 vẫn là một lựa chọn hợp lý.

Gợi ý thêm

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi như: bật máy tính từ xa bằng teamviewer, tải teamviewer 14 cho máy tính để tìm hiểu thêm về các thiết bị và ứng dụng công nghệ khác.

Khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected]

Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ suy nghĩ của bạn về Acer Iconia B1-723!