Bấm kim max HD 10

Bấm kim max HD 10: Trợ thủ đắc lực cho công việc văn phòng

“Trăm hay không bằng tay quen”, ông bà ta dạy cấm có sai bao giờ. Đối với dân văn phòng, “tay quen” không chỉ là kỹ năng gõ phím nhanh như gió, mà còn là sự trợ giúp đắc lực từ những dụng cụ văn phòng phẩm “nhỏ mà có võ”. Trong số đó, không thể không nhắc đến Bấm Kim Max Hd 10 – “chiến binh” thầm lặng giúp sắp xếp giấy tờ gọn gàng, ngăn nắp.

Bấm Kim Max HD 10: Chi Tiết Từ A – Z

Giới Thiệu

Bấm kim max HD 10 là loại bấm kim được ưa chuộng bởi dân văn phòng, học sinh, sinh viên bởi thiết kế chắc chắn, độ bền cao và khả năng bấm được số lượng lớn tờ giấy.

Mô Tả

• Chất liệu: Thân bấm kim được làm từ kim loại phủ sơn tĩnh điện, chống gỉ sét, cho cảm giác cầm nắm chắc chắn.
  • Thiết kế: Nhỏ gọn, vừa tay cầm, dễ dàng mang theo bên mình.
  • Khả năng bấm: Bấm được tối đa 10 tờ giấy định lượng 70gsm, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày.
  • Màu sắc: Đa dạng, từ màu đen truyền thống đến các màu sắc tươi sáng, phù hợp với sở thích của người dùng.

Bấm kim max HD 10Bấm kim max HD 10

Công Dụng

Bấm kim max HD 10 là dụng cụ không thể thiếu trong văn phòng, trường học, giúp:

• Sắp xếp giấy tờ: Giúp bạn bấm ghim các tài liệu liên quan lại với nhau, tránh thất lạc và dễ dàng tìm kiếm.
  • Tạo sự chuyên nghiệp: Hồ sơ, tài liệu được bấm kim gọn gàng, tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.
  • Hỗ trợ công việc: Dùng để bấm vé xe, chứng từ, hóa đơn,… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Giá

Giá bấm kim max HD 10 dao động từ 20.000 – 30.000 VND, tùy thuộc vào địa điểm bán và chương trình khuyến mãi.

Ưu Điểm

• Giá thành rẻ
  • Bền, đẹp
  • Dễ sử dụng
  • Bấm được số lượng giấy vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng thường ngày.

Nhược Điểm

• Khả năng bấm chưa cao, không phù hợp với nhu cầu bấm số lượng lớn giấy tờ.

Bấm Kim Max HD 10: Lựa Chọn Thông Minh Cho Dân Văn Phòng

Không phải ngẫu nhiên mà bấm kim max HD 10 lại được lòng người dùng đến vậy. Theo anh Nguyễn Văn A, chuyên viên kinh doanh tại một công ty bất động sản ở quận Cầu Giấy, Hà Nội: “Tôi thường xuyên phải làm việc với rất nhiều giấy tờ, hợp đồng. Bấm kim max HD 10 là “trợ thủ” đắc lực giúp tôi sắp xếp gọn gàng, tránh thất lạc.”

Bảng Giá Bấm Kim Max HD 10

Đại Lý Giá Khuyến Mãi
Nhà sách Tiến Thọ 25.000 VND Giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm
Siêu thị Vinmart 28.000 VND Tặng kèm 1 hộp kim bấm
Tiki 22.000 VND Miễn phí vận chuyển

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bấm Kim Max HD 10

• Không nên bấm quá số lượng giấy cho phép, tránh làm hỏng bấm kim.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Cách sử dụng bấm kim max HD 10Cách sử dụng bấm kim max HD 10

Câu Hỏi Thường Gặp

Bấm kim max HD 10 có bền không?

Bấm kim max HD 10 được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, ít bị hỏng hóc.

Mua bấm kim max HD 10 ở đâu?

Bạn có thể mua bấm kim max HD 10 tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị, hoặc đặt mua online trên các trang thương mại điện tử.

Bấm kim max HD 10 là sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372899999, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.