Học sinh sử dụng máy tính Casio

Máy Tính Casio JS120L: Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy Cho Mọi Lứa Tuổi

“Trăm năm trong cõi người ta, có cái máy tính Casio là vui rồi!”. Anh bạn thân tôi, vốn là dân công nghệ chính hiệu, lại buông một câu nửa đùa nửa thật khi thấy tôi hí hửng khoe chiếc Máy Tính Casio Js120l mới tậu. Thoạt nhìn, em nó có vẻ ngoài đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong là cả một bầu trời tiện ích, phục vụ từ A đến Z cho đủ mọi nhu cầu tính toán. Vậy điều gì đã khiến chiếc máy tính bỏ túi này trở thành “bảo bối” của biết bao thế hệ, từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng, kinh doanh? Cùng khám phá nhé!

Casio JS120L: Từ A đến Z

Giới Thiệu

Casio JS120L là phiên bản nâng cấp của dòng máy tính bỏ túi JS-120 quen thuộc, từng là “chúa tể” trong cặp sách của biết bao thế hệ học sinh. Vẫn giữ nguyên thiết kế gọn nhẹ, chắc tay, JS120L nay được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, màn hình hiển thị rõ nét hơn, cho phép thực hiện các phép tính phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác.

Công Dụng

JS120L không chỉ dừng lại ở các phép tính cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia mà còn “cân” được cả căn bậc hai, lũy thừa, logarit, phân số, tỉ lệ,… Thậm chí, em nó còn có thể chuyển đổi đơn vị, tính toán phần trăm, hỗ trợ ghi nhớ kết quả,… – những tính năng vô cùng hữu ích cho cả học tập lẫn công việc.

Giá Cả

Một điểm cộng nữa khiến Casio JS120L “đốn tim” người dùng chính là mức giá cực kỳ “hạt dẻ”, chỉ dao động từ khoảng 150.000 – 200.000 đồng. Với số tiền bỏ ra không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu một “trợ thủ” đắc lực, đồng hành cùng mình trong suốt quá trình học tập và làm việc.

Ưu Điểm

• Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình.
  • Bàn phím êm ái, độ nảy tốt, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Màn hình LCD lớn, hiển thị rõ nét, dễ dàng quan sát kết quả.
  • Tích hợp nhiều tính năng tính toán, đáp ứng đa dạng nhu cầu.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nhược Điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, Casio JS120L vẫn còn một số hạn chế nhỏ như:

• Chưa hỗ trợ tính toán đồ thị.
  • Khả năng lưu trữ số liệu hạn chế.

Giải Đáp Thắc Mắc

Máy tính Casio JS120L có bền không?

“Nồi đồng cối đá” là cụm từ chính xác nhất để miêu tả độ bền của Casio JS120L. Được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, chống va đập tốt, em nó có thể “sống sót” sau những cú rơi rớt, va chạm không mong muốn. Pin của máy cũng có tuổi thọ cao, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc thay pin thường xuyên.

Học sinh sử dụng máy tính CasioHọc sinh sử dụng máy tính Casio

Mua máy tính Casio JS120L ở đâu uy tín?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Casio JS120L tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị điện máy,… trên toàn quốc. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.

Bảng Giá Máy Tính Casio JS120L

Đại Lý Giá Bán Khuyến Mãi
Nhà Sách Fahasa 160.000 VNĐ Giảm 5% cho học sinh, sinh viên
Siêu Thị Điện Máy Pico 170.000 VNĐ Miễn phí giao hàng
Shopee 155.000 VNĐ Voucher giảm giá 10%

Lưu ý khi sử dụng máy tính Casio JS120L

• Không nên để máy tính tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nơi có độ ẩm cao.
  • Tránh va đập mạnh hoặc làm rơi máy tính.
  • Sử dụng pin chính hãng để đảm bảo tuổi thọ cho máy.
  • Vệ sinh máy tính thường xuyên bằng khăn mềm, khô.

Casio JS120L: Người Bạn Đồng Hành Không Thể Thiếu

“Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ mang theo máy tính Casio JS120L”, câu nói vui hóm hỉnh của các bạn trẻ đã phần nào khẳng định vị thế vững chắc của chiếc máy tính bỏ túi “huyền thoại” này. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng đa dạng, giá cả phải chăng, Casio JS120L xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi lứa tuổi.

Như anh bạn tôi – một “thần đồng công nghệ” từng chia sẻ, dù công nghệ có phát triển đến đâu, những chiếc máy tính bỏ túi như Casio JS120L vẫn luôn có chỗ đứng riêng. Bởi lẽ, ngoài những giá trị về mặt tính năng, em nó còn là người bạn đồng hành thân thiết, gắn bó với biết bao kỷ niệm tuổi học trò, là minh chứng cho sự phát triển bền bỉ của thương hiệu Casio – “ông hoàng” trong làng máy tính bỏ túi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bỏ túi chất lượng, giá cả phải chăng, Casio JS120L chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy tính Casio khác? Hãy xem ngay bài viết [Tổng hợp các dòng máy tính Casio phổ biến nhất hiện nay] trên website Nexus Hà Nội.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0372899999 hoặc email: [email protected].

Nexus Hà Nội – Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.