Microsoft máy tính đa dạng

Microsoft Máy Tính: Từ A đến Z, Cùng Nexus Hà Nội Khám Phá!

Nghe đồn đâu đó có bác vừa đập heo đất tậu về một em “Microsoft Máy Tính” xịn xò, nghe thôi đã thấy nôn nao muốn “lên đời” rồi phải không nào? Đúng là từ xưa đến nay, cứ nhắc đến máy tính là người ta lại nghĩ ngay đến Microsoft, một sự kết hợp “ăn rơ” như thanh niên và game vậy. Vậy hôm nay, hãy cùng Nexus Hà Nội “bóc tem” xem Microsoft máy tính có gì hot mà khiến dân tình mê mẩn đến thế nhé!

Microsoft máy tính đa dạngMicrosoft máy tính đa dạng

Microsoft Máy Tính: Không Chỉ Là Cái Tên, Mà Là Cả Một “Thế Giới”!

Từ những ngày đầu “chân ướt chân ráo” bước vào làng công nghệ, Microsoft đã nhanh chóng khẳng định vị thế “anh cả” của mình với hệ điều hành Windows “thần thánh”. Giờ đây, Microsoft không chỉ dừng lại ở phần mềm mà còn “lấn sân” sang cả mảng phần cứng với các dòng máy tính microsoft đa dạng, từ laptop, máy tính để bàn cho đến máy tính bảng Surface “sang chảnh”.

“Muôn hình vạn trạng” Microsoft máy tính

Bạn là game thủ “hardcore” cần một “chiến thần” cấu hình khủng để chiến game? Hay bạn là sinh viên cần một chiếc laptop nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi học? Đừng lo, Microsoft đều có thể chiều lòng bạn!

• Dòng laptop: Từ “anh em” giá rẻ như Laptop Go cho đến “siêu phẩm” cao cấp như Surface Laptop Studio, Microsoft đều có đủ cả. Mỗi dòng laptop lại được thiết kế để phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn.
  • Dòng máy tính để bàn: Nếu bạn cần một “cỗ máy” mạnh mẽ để làm việc đồ họa, edit video hay đơn giản chỉ là để “cày” game thì đừng bỏ qua những cái tên như Surface Studio hay All-in-One PC nhé!
  • Dòng máy tính bảng Surface: “Siêu phẩm” này của nhà Microsoft sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tiện lợi và linh hoạt. Vừa là laptop, vừa là máy tính bảng, Surface sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho công việc và giải trí của bạn.

“Giải Mã” Sức Hút Khó Cưỡng Của Microsoft Máy Tính

Vậy điều gì đã tạo nên sức hút “khó cưỡng” cho Microsoft máy tính?

1. Hệ Sinh Thái Đồng Bộ “Xịn Xò”

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Microsoft máy tính chính là hệ sinh thái đồng bộ “xịn xò” giữa phần cứng và phần mềm. Sử dụng hệ điều hành Windows “cây nhà lá vườn”, Microsoft máy tính mang đến trải nghiệm mượt mà, ổn định và “ít drama” nhất có thể.

2. Thiết Kế Sang Trọng, Tinh Tế

Microsoft luôn được đánh giá cao về thiết kế, và các dòng máy tính của hãng cũng không ngoại lệ. Từ laptop cho đến máy tính bảng, tất cả đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Microsoft máy tính hiện đạiMicrosoft máy tính hiện đại

3. Hiệu Năng “Chiến” Mọi Loại Game

“Cấu hình” luôn là yếu tố được các game thủ quan tâm hàng đầu, và Microsoft máy tính sẽ không làm bạn thất vọng! Với cấu hình mạnh mẽ, card đồ họa rời “xịn xò”, Microsoft máy tính có thể “cân” được mọi tựa game hot nhất hiện nay, từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG cho đến Genshin Impact.

4. Giá Cả Đa Dạng, Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng

Microsoft mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn với mức giá đa dạng, từ phân khúc giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp.

Bảng Giá Tham Khảo Microsoft Máy Tính

Dòng sản phẩm Tên sản phẩm Giá tham khảo
Laptop Surface Laptop Go 2 Từ 15.990.000 VNĐ
Surface Laptop 4 Từ 25.990.000 VNĐ
Surface Laptop Studio Từ 42.990.000 VNĐ
Máy tính bảng Surface Go 3 Từ 9.990.000 VNĐ
Surface Pro 8 Từ 23.990.000 VNĐ
Surface Pro X Từ 32.990.000 VNĐ

Lưu ý:

• Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm bán.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với Nexus Hà Nội.

“Bật Mí” Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Microsoft Máy Tính

1. Nên Mua Microsoft Máy Tính Ở Đâu Uy Tín?

Bạn có thể tìm mua Microsoft máy tính tại các cửa hàng bán lẻ điện tử uy tín trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop,… hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Microsoft tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon Mall,…

2. Microsoft Máy Tính Có Bảo Hành Không?

Tất cả các sản phẩm Microsoft máy tính đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Bạn có thể mang máy đến các trung tâm bảo hành của Microsoft trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Kết Luận: Microsoft Máy Tính – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mọi Người

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, hiệu năng, hệ sinh thái đồng bộ cùng mức giá đa dạng, Microsoft máy tính xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến các game thủ chuyên nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng để “rinh” ngay cho mình một em Microsoft máy tính “chất lừ” chưa? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách xóa mật khẩu máy tính win 8, cách chỉnh giờ máy tính hay cách tải văn bản trên mạng về máy tính, đừng ngần ngại liên hệ với Nexus Hà Nội qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Nexus Hà Nội để “sắm” cho mình một em Microsoft máy tính “chất lừ” và trải nghiệm những tựa game đỉnh cao nào!