Máy tính Casio FX 570 ES màu đen

Bán Máy Tính Casio FX 570 ES: Người Bạn Đồng Hành Tin Cậy Cho Học Sinh, Sinh Viên

“Này, cậu còn nhớ hồi cấp 3, lúc nào cũng kè kè cái máy tính Casio FX 570 ES bên mình không? Bao nhiêu bài tập khó nhằn đều nhờ nó cả đấy!” Câu chuyện của cậu bạn làm tôi nhớ lại một thời cắp sách đến trường, gắn liền với chiếc máy tính bỏ túi thần thánh này. Vậy Casio FX 570 ES có gì đặc biệt mà lại trở thành “người bạn đồng hành” của biết bao thế hệ học sinh, sinh viên? Cùng tìm hiểu nhé!

Casio FX 570 ES – Chiếc Máy Tính “Quốc Dân”

Máy tính Casio FX 570 ES màu đenMáy tính Casio FX 570 ES màu đen

Casio FX 570 ES không chỉ là một chiếc máy tính, mà còn là một phần ký ức của rất nhiều người. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, Casio FX 570 ES đã trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của học sinh, sinh viên trong suốt những năm tháng học tập.

Công Dụng Đa Năng, Hỗ Trợ Học Tập Hiệu Quả

Casio FX 570 ES sở hữu hơn 400 chức năng tính toán, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập từ cấp 2 đến đại học, thậm chí cả các kỳ thi quan trọng như THPT Quốc Gia hay các chứng chỉ quốc tế. Từ các phép toán cơ bản đến nâng cao như giải phương trình, bất phương trình, ma trận, tích phân…, Casio FX 570 ES đều có thể “cân” được hết.

Học sinh sử dụng máy tính Casio FX 570 ES trong phòng thiHọc sinh sử dụng máy tính Casio FX 570 ES trong phòng thi

Giá Cả Phải Chăng, Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng

Một điểm cộng nữa cho Casio FX 570 ES chính là giá thành vô cùng “hạt dẻ”. Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy tính “thần thánh” này.

Ưu Điểm Vượt Trội

• Tính năng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tính toán.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo.
  • Dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
  • Độ bền cao, pin sử dụng lâu dài.
  • Giá thành phải chăng.

Nhược Điểm

• Màn hình hiển thị đơn sắc, không phải màn hình màu như một số dòng máy tính hiện đại.

Bảng Giá Máy Tính Casio FX 570 ES

Loại Máy Giá Dự Kiến Giá Rẻ Nhất
Casio FX 570 ES Plus 450.000 VNĐ 400.000 VNĐ
Casio FX 570 ES VN Plus 550.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi tùy theo thời điểm và địa điểm bán.

“Cơn Sốt” Casio FX 570 ES và Những Câu Chuyện Thú Vị

Có một sự thật là, hiếm có chiếc máy tính nào lại “gây sốt” và được yêu thích như Casio FX 570 ES. Nó không chỉ là “vật bất ly thân” của học sinh, sinh viên mà còn là “nhân chứng” cho biết bao kỷ niệm “dở khóc dở cười” thời cắp sách đến trường.

“Hồi đó, cứ đến mùa thi là y như rằng, cả lớp nhốn nháo hỏi nhau xem ai có máy tính Casio FX 570 ES để mượn về ôn tập. Thậm chí, có đứa bạn còn cất công lặn lội từ tận Cầu Giấy sang tận Hà Đông chỉ để mượn được chiếc máy tính này,” anh Nguyễn Văn A, cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam chia sẻ.

Tìm Mua Máy Tính Casio FX 570 ES Ở Đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy tính Casio FX 570 ES tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trên địa bàn Hà Nội như:

• Đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân
  • Phố Xuân Thủy, quận Cầu Giấy
  • Khu vực Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm

Cửa hàng bán máy tính Casio FX 570 ESCửa hàng bán máy tính Casio FX 570 ES

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada…

Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Hết Các Tính Năng Của Casio FX 570 ES?

Nhiều người sử dụng Casio FX 570 ES nhưng chưa chắc đã khai thác hết được các tính năng ưu việt của nó. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Casio FX 570 ES – chiếc máy tính “quốc dân” với thiết kế nhỏ gọn, tính năng đa dạng và giá cả phải chăng đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” ngay cho mình một chiếc Casio FX 570 ES để hỗ trợ cho việc học tập và công việc của mình?

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ ngay:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Nexus Hà Nội – Luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức!