Happy Tour Bình Ba: Khám Phá Thiên Đường Biển Xanh

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, câu tục ngữ ấy chưa bao giờ sai, đặc biệt là với những tâm hồn yêu du lịch. Và nếu bạn đang tìm kiếm một “sàng khôn” mới lạ, độc đáo giữa biển xanh cát trắng, thì Happy Tour Bình Ba chính là câu trả lời dành cho bạn.

Lên đường khám phá Happy Tour Bình Ba

Happy Tour Bình Ba là gì mà hấp dẫn du khách đến vậy?

Happy Tour Bình Ba là hành trình đưa bạn đến với hòn đảo xinh đẹp thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường ngủ quên” với vẻ đẹp hoang sơ, bình yên, cùng hệ sinh thái biển đa dạng, phong phú.

Bạn có biết, người dân địa phương còn gọi Bình Ba là “đảo tôm hùm” bởi nơi đây nổi tiếng với nghề nuôi tôm hùm chất lượng cao? Hãy tưởng tượng, bạn được thưởng thức tôm hùm tươi ngon, ngọt thịt ngay tại bè nuôi, giữa không gian biển cả bao la, còn gì tuyệt vời hơn?

Hành trình nào cho Happy Tour Bình Ba?

Thông thường, Happy Tour Bình Ba sẽ kéo dài từ 1 đến 2 ngày, tùy vào lịch trình và nhu cầu của bạn. Một số điểm đến bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình này bao gồm:

• Bãi Nồm: Bãi biển đẹp nhất Bình Ba với dải cát trắng mịn, làn nước trong xanh như ngọc bích.
  • Bãi Chướng: Nơi đón bình minh tuyệt đẹp trên đảo, thích hợp cho những ai yêu thích sự lãng mạn.
  • Hòn Rùa: Tên gọi hòn đảo nhỏ này xuất phát từ hình dáng độc đáo giống chú rùa đang bơi giữa biển khơi.
  • Vịnh Cam Ranh: Tham quan, tắm biển và lặn ngắm san hô tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Những trải nghiệm có 1-0-2 tại Happy Tour Bình Ba

Đến với Happy Tour Bình Ba, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên mà còn được tham gia vào vô số hoạt động thú vị như:

• Lặn ngắm san hô: Khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc với hàng trăm loài san hô và cá biển rực rỡ.
  • Câu cá, câu mực đêm: Trải nghiệm cảm giác trở thành ngư dân thực thụ và thưởng thức chiến lợi phẩm của mình ngay trên thuyền.
  • Thưởng thức hải sản tươi ngon: Từ tôm hùm, cua ghẹ, ốc hương đến các loại cá biển, tất cả đều tươi rói, được chế biến theo phong cách dân dã, đậm đà hương vị biển cả.

Bảng giá tham khảo Happy Tour Bình Ba

Giá tour Bình Ba sẽ dao động tùy vào thời điểm, lịch trình và đơn vị tổ chức. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Loại tour Thời gian Giá tour/người
Tour Bình Ba 1 ngày Khởi hành từ TP.HCM Từ 1.200.000 VNĐ
Tour Bình Ba 2 ngày 1 đêm Khởi hành từ Hà Nội Từ 2.500.000 VNĐ

Lưu ý khi tham gia Happy Tour Bình Ba

• Nên đặt tour trước để đảm bảo chỗ ở và lịch trình di chuyển thuận lợi.
  • Chuẩn bị đầy đủ kem chống nắng, mũ nón, kính râm để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
  • Nên mang theo một số loại thuốc thông dụng như: thuốc đau bụng, thuốc cảm cúm, thuốc dị ứng…
  • Giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác bừa bãi.

Bạn đã sẵn sàng cho một Happy Tour Bình Ba đáng nhớ?

Còn chần chừ gì nữa mà không “xách ba lô lên và đi” đến với hòn đảo xinh đẹp Bình Ba? Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên và những kỉ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các tour du lịch giá rẻ cho sinh viên? Hãy tham khảo bài viết Tour du lịch giá rẻ cho sinh viên của chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi thú vị để giải trí cùng bạn bè trước chuyến đi, hãy xem qua bài viết Trò chơi có hai người.

Để được tư vấn và đặt tour, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúc bạn có một chuyến du lịch Bình Ba tràn đầy niềm vui và ý nghĩa!